Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Du lịch arrow Tin Du Lịch
Advertisement
 
Tin Du Lịch
Mở chuyến xe khách Quy Nhơn - Pakxế (Chămpaxắc, Lào) PDF In E-mail
29/06/2006

Công ty cổ phần Vận tải và kinh doanh tổng hợp Bình Định (VATACO) cho biết: Vào sáng 4-7-2006 công ty sẽ khai trương tuyến xe khách Quy Nhơn - Pakxế (Chămpaxắc, Lào).

Xem tiếp...
 
Nga khảo sát thị trường du lịch tại Bình Thuận PDF In E-mail
29/06/2006

Sáng qua, 26-6, tại TP Phan Thiết, đại diện 15 hãng du lịch và 2 cơ quan báo chí ở thành phố Vladivostok là Đài Truyền hình TNT và Báo Primorskye (vùng viễn Đông của Liên bang Nga) do ông Z.Vitaliy - Trưởng Ban đối ngoại của TP Vladivostok dẫn đầu đã đến khảo sát thị trường du lịch ở Mũi Né - TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Xem tiếp...
 
Xe đạp... trên biển PDF In E-mail
29/06/2006

Một mô hình du lịch mới lạ đã xuất hiện tại khu vực Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Ranh (Khánh Hòa) rất được du khách ưa chuộng. Đó là đi xe đạp nước trên biển. Đây là sản phẩm do doanh nghiệp tư nhân Đại Long nghiên cứu sản xuất, lần đầu tiên xuất hiện. 

Xem tiếp...
 
Quảng Nam: tour khám phá văn hóa các dân tộc miền núi PDF In E-mail
20/06/2006

Theo tin từ Sở Du lịch Quảng Nam, tour “Khám phá văn hóa các dân tộc miền núi Quảng Nam và đường Hồ Chí Minh huyền thoại” sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 7-7 đến 10-7. Đây là một trong những chương trình của Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam 2006, đang được Sở Du lịch xúc tiến, triển khai.

Xem tiếp...
 
Sẽ có phố mua sắm trên Hòn Ngọc Việt PDF In E-mail
20/06/2006

Khu phố mua sắm nhìn từ biển vào
Một khu phố mua sắm mang tên Hòn Ngọc Việt - Vin Pearl, kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, đang trên đà khẩn trương chuẩn bị để ra mắt vào tháng 8 tới.

 

Xem tiếp...
 
Đưa mỏ vàng Bồng Miêu vào tour du lịch PDF In E-mail
14/06/2006

Theo UBND huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, huyện đang xúc tiến mở tour du lịch "hồ Phú Ninh - mỏ vàng Bồng Miêu" bắt đầu từ tháng 6-2006.

Xem tiếp...
 
Sơn Trà mây bay PDF In E-mail
10/06/2006
Sự quyến rũ của Sơn Trà

Núi non nào mà chẳng thường la đà khói sương mỗi khi chiều xuống, nhưng nói như cô bạn đồng hành với tôi vào một chiều ở Sơn Trà rằng: “Cỏ lau phơ phất trong khói sương kia sao nhìn loáng thoáng giống như những linh hồn đang ca múa”, thì quả chỉ có Sơn Trà và mây khói ấy xây thành

Hình như khi đối diện với núi đồi hoang vu, cây cỏ ấy biết ban phát cho con người cái nhãn quan đầy lãng mạn để từ đó khai sinh những huyền thoại chăng? Bản thể của đối tượng là gì tôi không hiểu cho lắm, nhưng dường như núi non Sơn Trà và biển dưới chân núi ấy thường vang dội một thứ thanh âm chất ngất niềm mê say. Và tôi chợt hiểu ra vì sao bãi Bụt, vì sao Tiên Sa, vì sao bãi Nam, bãi Rạng... vây quanh dưới chân Sơn Trà có sức cám dỗ trí tưởng ta đến thế.

Xem tiếp...
 
Khu du lịch Đức Khải: Mang ý tưởng đột phá trong DV giải trí đến du lịch PDF In E-mail
01/06/2006

Thử nghiệm dịch vụ dù bay giải trí tại Khu du lịch Đức Khải
Thử nghiệm dịch vụ dù bay giải trí tại Khu du lịch Đức Khải
Giữa Hòn Hồng và Hòn Yến tại xã Hòa Thắng (Bắc Bình) là dự án khu du lịch Đức Khải đang thi công. Dự án này được UBND tỉnh có văn bản chấp thuận giữa tháng 9/2005 với mục tiêu đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch, trồng rừng sinh thái kết hợp phát triển du lịch trên tổng diện tích khoảng 100ha.

 

Xem tiếp...
 
Nha Trang sắp có tuyến cáp treo biển dài nhất thế giới PDF In E-mail
01/06/2006

Vinpearl - Khu liên hợp du lịch và giải trí - do Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hòn Tre (Nha Trang) làm chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 2 của dự án gồm nhiều hạng mục công trình lớn để đưa vào sử dụng đầu tháng 8-2006, phục vụ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Xem tiếp...
 
Khai mạc "Tháng du lịch Hội An - cảm xúc mùa hè 2006" PDF In E-mail
29/05/2006

Nằm trong chương trình Năm Du lịch Quảng Nam 2006, Tháng Du lịch "Hội An - Cảm xúc mùa Hè 2006" diễn ra từ ngày 4 đến ngày 29-6 tập trung tại 3 địa điểm: Khu phố cổ, bãi biển Cửa Đại và đảo Cù lao Chàm.

Xem tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Kế > Cuối cùng >>

Kết quả 136 - 150 của 843
 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.