Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Kinh tế
Advertisement
 
Kinh tế
Ưu đãi cho nhà đầu tư vào đảo Phú Quý PDF In E-mail
19/03/2007

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, các dự án đầu tư vào đảo Phú Quý (Bình Thuận) được hưởng ưu đãi áp dụng đối với địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

Xem tiếp...
 
Quảng Ngãi: xây dựng tuyến đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh PDF In E-mail
17/03/2007

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Xuân Huế vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh, với tổng vốn đầu tư toàn tuyến là 1.700 tỉ đồng. Tuyến đường dài gần 100km, được đầu tư xây dựng trong hai giai đoạn.

Xem tiếp...
 
Lâm Đồng: đầu tư hơn 221 tỉ đồng trồng chè chất lượng cao PDF In E-mail
13/03/2007

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa phê duyệt đề án phát triển vùng chè chất lượng cao trong kế hoạch 2007-2010 với tổng kinh phí ước tính trên 221 tỉ đồng. Theo đó, từ nay đến năm 2010, Lâm Đồng sẽ mời gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư trồng mới khoảng 1.300ha chè bằng các giống chất lượng cao như Kim Tuyên, Tứ Quý, Ô Long... tại các địa phương có truyền thống trồng chè của tỉnh, đồng thời xây dựng thêm năm nhà máy chế biến gắn liền với các vùng nguyên liệu.

Xem tiếp...
 
Bình Định được mùa hoa Tết PDF In E-mail
13/02/2007

Năm nay, các làng hoa Tết ở Bình Định nhộn nhịp hơn mọi năm. Mới đầu tháng Chạp, các điểm bán hoa Tết nằm dọc quốc lộ 1A đã đầy hoa và cây cảnh. Theo các nghệ nhân trồng hoa Tết ở Bình Định, năm nay là một năm khá vui đối với họ, bởi trong khi các nơi khác mất mùa hoa kiểng Tết do bão và thời tiết thất thường, thì Bình Định lại “né” được những thiệt hại này.

Xem tiếp...
 
Đường sắt cao tốc: TPHCM đi Nha Trang còn 2 giờ PDF In E-mail
02/02/2007

Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) vừa hoàn thành báo cáo cuối kỳ dự án nghiên cứu khả thi xây dựng mới đường sắt đôi điện khí hóa khổ 1.435mm đoạn Nha Trang - TP Hồ Chí Minh. Đây là đoạn đường sắt nằm trong tổng thể của tuyến đường sắt cao tốc từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Xem tiếp...
 
Nghệ An sẽ có nhà máy nhiệt điện PDF In E-mail
02/02/2007

Tập đoàn dầu khí quốc gia VN vừa có tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc đầu tư dự án nhiệt điện than với công suất 1.800 MW đặt tại Hoàng Mai.

Xem tiếp...
 
Tạo chuỗi du lịch trọng điểm Nha Trang - Cam Ranh PDF In E-mail
05/01/2007

TP Nha Trang sẽ là trung tâm kinh tế, khoa học kỹ thuật và giáo dục đào tạo của vùng duyên hải Nam Trung bộ và Tây nguyên; là một trong những trung tâm du lịch có ý nghĩa quốc gia và quốc tế; trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa, có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

Xem tiếp...
 
Miền Trung: đại sứ quảng bá cho các khu kinh tế PDF In E-mail
15/12/2006

"Các đại sứ cần quan tâm hơn nữa và tích cực quảng bá mạnh mẽ các khu kinh tế có cơ chế thoáng của miền Trung để nước ngoài tỏ tường, qua đó thu hút đầu tư”. Đó là lời “đặt hàng” của nhiều đại biểu với các đại sứ tại buổi gặp gỡ giữa 15 thủ trưởng các cơ quan ngoại giao ở nước ngoài với gần 200 đại diện các khu kinh tế, hiệp hội và doanh nghiệp miền Trung - Tây nguyên được tổ chức tại Đà Nẵng ngày 14-12.

Xem tiếp...
 
Quảng Ngãi: 130 tỷ đồng xây nhà máy chế biến quế xuất khẩu PDF In E-mail
12/12/2006

Tại huyện Trà Bồng, UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa trao giấy phép đầu tư Dự án trồng-thu mua-chế biến quế xuất khẩu thuộc Công ty TNHH sản xuất-xuất nhập khẩu Bắc Đông Nam (TPHCM). Dự án có vốn đầu tư hơn 130 tỷ đồng, xây dựng nhà máy chế biến tại thị trấn Trà Xuân.

Xem tiếp...
 
Ra mắt thương hiệu nước mắm Nha Trang PDF In E-mail
30/11/2006

Ngày 29-11, Hiệp hội nước mắm Nha Trang đã công bố nhãn hiệu hàng hoá "Nước mắm Nha Trang" do Cục sở hữu trí tuệ cấp, theo đó các sản phẩm nước mắm từ 29 cơ sở chuyên sản xuất và kinh doanh đặc sản này tại thành phố Nha Trang sẽ có thêm hình logo của hiệp hội.

Xem tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Kế > Cuối cùng >>

Kết quả 31 - 45 của 947
 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.