Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Tin học
Advertisement
 
Tin học
Đà Nẵng nhất toàn đoàn hội thi tin học trẻ không chuyên PDF In E-mail
07/08/2005
Ngày 6/8/2005, hội thi Tin học trẻ không chuyên toàn quốc đã khép lại với tròn 100 giải thưởng được trao cho các thí sinh đến từ 53 tỉnh thành trong cả nước. Đà Nẵng là tỉnh đoạt giải nhất Toàn đoàn với 2 giả nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích. Lễ tổng kết Hội thi đã diễn ra trọng thể tại hội trường tầng 7 khách sạn Melia Hà Nội, với sự tham dự của Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và nhiều cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước, TW đoàn TNCS HCM…
Xem tiếp...
 
Phần mềm tìm đường và điểm du lịch ở TP Huế PDF In E-mail
20/07/2005

HS-HueMap là phần mềm tìm đường điện tử do Trung tâm Công nghệ Phần mềm Thừa Thiên-Huế viết. HS-HueMap giúp cho du khách trong và ngoài nước có thể tra cứu các thông tin liên quan về du lịch của TP Huế.
Xem tiếp...
 
Đà Nẵng: Thực hiện “điểm Internet sạch” điển hình PDF In E-mail
27/12/2004
Ngày 26/12, Nhà văn hóa Thanh niên, Hội LHTN thành phố phối hợp cùng Bưu điện Đà Nẵng cho ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Internet - Thanh niên tại 29 Trần Phú.
Xem tiếp...
 
Các sự kiện công nghệ thông tin Việt Nam 2004 PDF In E-mail
24/12/2004

Năm vừa qua chứng kiến những dấu hiệu hứa hẹn trong làng công nghệ thông tin với nỗ lực trấn áp nạn vi phạm bản quyền phần mềm và một dự án tin học quốc gia đầy tham vọng. Vụ bê bối iCMS là một lời cảnh tỉnh cho thực trạng "cầm nhầm" mã nguồn mở của nước ngoài.

Theo VNE, dưới đây là 6 sự kiện công nghệ thông tin đáng chú ý trong năm:

Xem tiếp...
 
Đà Nẵng: Tổ chức "Tháng lễ hội tin học" PDF In E-mail
24/12/2004
Ngày 21/12, Hội Tin học TP Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty Asnet và Công ty Máy tính CMS tổ chức "Tháng lễ hội máy tính Thánh Gióng" tại siêu thị tin học (115 Hoàng Diệu, Đà Nẵng).
Xem tiếp...
 
Nhiều website trường học bị “đóng cửa” vì chưa đóng phí PDF In E-mail
29/11/2004
Trung tâm Internet Việt Nam (Bộ Bưu chính -Viễn thông) cho biết tên miền hcmupeda.edu.vn của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã bị ngưng hoạt động vì quá hạn nộp phí duy trì.

 

Xem tiếp...
 
Thanh niên Bình Định: Về làng lập... website PDF In E-mail
24/11/2004

Anh Tình cập nhật thông tin qua mạng Internet

Ở một miền quê còn nhiều khó khăn, người dân quanh năm chỉ biết căng sức trên ruộng đồng, bỗng nhiên một ngày cả làng khấp khởi mừng vui, xúm quanh màn hình vi tính "diện kiến" hình ảnh quê mình xuất hiện trang trọng trên một website riêng... Người thực hiện điều khó tin này là một thanh niên từng lận đận khi còn bám trụ ở thành phố.

Xem tiếp...
 
Website Quảng Nam tạm ngưng hoạt động!? PDF In E-mail
20/11/2004
Theo thông báo của Trung tâm Internet VN thì webside của UBND tỉnh Quảng Nam (www.quangnam.gov.vn) do sở Khoa học và công nghệ Quảng Nam làm chủ thể đăng ký (nay đã bàn giao về cho UBND) đã tạm ngưng vào ngày 19-9-2004 vì lý do "quá hạn nộp phí duy trì".

Theo đó, tên miền này sẽ bị loại bỏ cho các chủ thể khác có quyền đăng ký sử dụng. Như vậy, sau nhiều năm tồn tại với vài trang thông tin và hình ảnh giới thiệu, tên miền theo địa danh gắn liền với thương hiệu đất Quảng có thể sẽ không trực thuộc UBND tỉnh Quảng Nam nữa.

Xem tiếp...
 
Miền Trung khai giảng Chương trình đào tạo ứng dụng Công nghệ thông tin... PDF In E-mail
12/11/2004
Nằm trong Chương trình tổng thể cải cách hành chính của Chính phủ giai đoạn 2001 - 2010, sáng ngày 8/11/2004, Trung tâm Công nghệ phần mềm thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng Chương trình 3 đào tạo ứng dụng Công nghệ thông tin thuộc Đề án 112. Tham dự lớp học có 107 học viên là các cán bộ chủ chốt điều hành hệ thống công nghệ thông tin tại 4 tỉnh Kon Tum, Quảng Ngãi, Huế và Đà Nẵng.
Xem tiếp...
 
5 xã, phường đầu tiên của Bình Định "lên" mạng Internet PDF In E-mail
12/11/2004

Trang thông tin của xã Tam Quan Nam

Đó là trang thông tin điện tử (http://www.vista.gov.vn/web-nongthon/main.htm).Trên trang này, thông tin về các xã: Nhơn Lộc (An Nhơn), Phước Mỹ (Tuy Phước), Tam Quan Nam (Hoài Nhơn), thị trấn Vân Canh (Vân Canh) và phường Bùi Thị Xuân (TP.Quy Nhơn) được cập nhật thường xuyên, trong đó chủ yếu là những thông tin về tình hình giáo dục, y tế, văn hóa; các dự án, sản phẩm truyền thống của từng địa phương.

Xem tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 Kế > Cuối cùng >>

Kết quả 16 - 30 của 53
 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.