Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Dịch vụ arrow Du học Hàn Quốc cùng Hyundai Vinashin
Advertisement
 
Du học Hàn Quốc cùng Hyundai Vinashin PDF In E-mail
29/09/2004

Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin (HVS) là một liên doanh sửa chữa và đóng mới tàu biển có quy mô lớn nhất Đông Nam Á đang đứng chân tại địa bàn xã Ninh Phước, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Hiện tại, Công ty có khoảng 3.700 công nhân viên, trong đó có hơn 200 kỹ sư và 3.500 công nhân kỹ thuật.

Với nhu cầu sử dụng nhân lực có trình độ kỹ thuật cao ngày càng tăng, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư cơ khí tàu thuyền, hàng hải, thiết kế… Nhà máy đang phối hợp với Đại học Ulsan (Hàn Quốc) thực hiện chương trình học bổng đặc biệt đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ cho những sinh viên (SV) xuất sắc đang học tại các trường đại học trong nước.

Chương trình hợp tác được tiến hành theo các bước sau:

1. HVS tuyển chọn những SV năm cuối thuộc các chuyên ngành thiết kế, cơ khí, hàng hải, công nghệ thông tin, điện - điện tử… Trước khi tham gia chương trình, SV sẽ được tham khảo hợp đồng quy định quyền và nghĩa vụ giữa công ty và SV.

2. Những ứng viên đồng ý ký kết hợp đồng sẽ được tham gia tuyển chọn. SV phải có chứng chỉ TOEFL (500 điểm trở lên) hoặc TOEIC (600 điểm trở lên). Trường hợp SV chưa có chứng chỉ, Công ty sẽ tổ chức thi TOEIC.

3. Sau khi được tuyển chọn, SV sẽ làm việc thực tế tại nhà máy từ tháng 10-2004 đến tháng 3-2005 và hoàn chỉnh các thủ tục nhập học. Trong tháng 3-2005, Công ty sẽ đưa SV đến Đại học Ulsan để bắt đầu học tập.

4. Thời gian học tập là 2 năm cho chương trình thạc sĩ và 4 năm cho chương trình tiến sĩ.

5. Toàn bộ chi phí đi lại sẽ do HVS tài trợ. Trong suốt quá trình học tập, Chính phủ Hàn Quốc và Đại học Ulsan sẽ đài thọ toàn bộ các chi phí gồm học bổng, sinh hoạt phí, chi phí sách vở và thực tập.

6. Chỉ tiêu: 7 suất cho chương trình thạc sĩ và 3 suất tiến sĩ.

Đây là một cơ hội tốt, hiếm có cho những SV Việt Nam ưu tú. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Tổng vụ, Công ty TNHH Nhà máy Tàu biển Hyundai Vinashin

01 Mỹ Giang, Ninh Phước, Ninh Hòa, Khánh Hòa

Tel: 058.622101 - Fax: 058.622089

Email: hvs@ hyundai-vinashin.com

(Theo Báo Khánh Hòa)

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.