Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Tin học arrow Miền Trung khai giảng Chương trình đào tạo ứng dụng Công nghệ thông tin...
Advertisement
 
Miền Trung khai giảng Chương trình đào tạo ứng dụng Công nghệ thông tin... PDF In E-mail
12/11/2004
Nằm trong Chương trình tổng thể cải cách hành chính của Chính phủ giai đoạn 2001 - 2010, sáng ngày 8/11/2004, Trung tâm Công nghệ phần mềm thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khai giảng Chương trình 3 đào tạo ứng dụng Công nghệ thông tin thuộc Đề án 112. Tham dự lớp học có 107 học viên là các cán bộ chủ chốt điều hành hệ thống công nghệ thông tin tại 4 tỉnh Kon Tum, Quảng Ngãi, Huế và Đà Nẵng.

Đây là chương trình nhằm đào tạo cho đội ngũ cán bộ cốt cán điều hành hệ thống công nghệ thông tin của các tỉnh, thành trong cả nước hiểu biết các vấn đề cơ bản, cốt lõi về CNTT để cùng Chính phủ tham gia điều hành quản lý các cơ quan hành chính nhà nước. Lớp học sẽ được tiến hành trong 1 tháng với các chương trình: Quản lý, tổ chức Đề án 112; An toàn và bảo mật các hệ thống thông tin; Phân tích thiết kế xây dựng các hệ thống thông tin quản lý; Phân tích, thiết kế xây dựng các cơ sở dữ liệu. Qua lớp học, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích cho việc điều hành công tác hành chính của địa phương sau này.

Ngoài lớp học tổ chức tại Đà Nẵng, Ban điều hành Đề án 112 còn có nhiều hoạt động triển khai với hơn 500 học viên của các tỉnh thành và 52 bộ, ngành, tập trung về các trung tâm đào tạo tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

(Danang.gov)

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.