Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Thể thao arrow 1,1 tỷ đồng tiền thưởng cho Đà Nẵng
Advertisement
 
1,1 tỷ đồng tiền thưởng cho Đà Nẵng PDF In E-mail
14/08/2005
Chỉ ít ngày sau khi kết thúc V-League, Đà Nẵng đã tiến hành tổng kết giải, và đội bóng đã nhận được tổng cộng 1,1 tỷ đồng tiền thưởng cho thành tích á quân. Thành phần tham dự buổi họp tổng kết, ngoài các thành viên của CLB bóng đá Đà Nẵng, còn có Bí thư thành ủy Nguyễn Bá Thanh. Trước mùa giải, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đặt chỉ tiêu lọt vào top 5 cho đội bóng, nhưng cuối cùng CLB đã hoàn thành vượt mức yêu cầu với vị trí á quân, thứ hạng cao nhất của Đà Nẵng ở giải VĐQG trong 13 năm qua.

VNN

Các cầu thủ Đà Nẵng mang đến không khí bóng đá cuồng nhiệt cho thành phố bên sông Hàn - Ảnh: Giang Lao

Chính vì thế, thành phố Đà Nẵng đã rộng tay thưởng cho đội bóng tổng cộng tới 1,1 tỷ đồng. Cũng trong buổi họp tổng kết giải này, Đà Nẵng đã tiến hành bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của CLB.

Qua 3 vòng bình chọn, Amaobi, Châu Lê Phước Vĩnh và Nguyễn Mạnh Dũng đã lọt vào danh sách cuối cùng với phần thưởng 20 triệu đồng cho mỗi người, nhưng cả 3 cầu thủ này đã thống nhất chia số tiền 60 triệu đồng cho toàn đội, với mục đích ghi nhận sự đóng góp của tập thể CLB bóng đá Đà Nẵng vào thành tích cá nhân.

Tuy nhiên, có tới 90% HLV trưởng Lê Thuỵ Hải, tác giả dẫn dắt Đà Nẵng tới chức á quân V-League 2005, sẽ chia tay đội bóng trong thời gian tới. Là một nhà cầm quân có khả năng chuyên môn tốt và nhận được sự tín nhiệm của cầu thủ, nhưng với cá tính đặc biệt của mình, HLV Lê Thuỵ Hải đã có không ít lần va chạm với lãnh đạo đội bóng, và đây có thể là nguyên nhân dẫn tới việc ông sẽ ra đi.

Hiện nay, đã có không dưới 2 đội bóng ở V-League ngỏ lời mời HLV Lê Thuỵ Hải về cầm quân, nhưng do quan hệ giữa ông và Đà Nẵng chưa được giải quyết dứt điểm nên chưa CLB nào đặt vấn đề chính thức. Trong khi đó, có nhiều dấu hiệu cho thấy Đà Nẵng sẽ tiếp tục với chủ trương sử dụng HLV nội, và lãnh đạo đội bóng sông Hàn cũng đã nhắm được cho mình ít nhất là 2 cái tên.

Thậm chí, Đà Nẵng còn đang ấp ủ một kế hoạch đầy tham vọng với việc xây dựng một lò đào tạo cầu thủ trẻ chất lượng cao trong tương lai, và họ đã tìm ra người phù hợp với nhiệm vụ này, nhưng chưa nhận được câu trả lời cuối cùng. Xem ra với Đà Nẵng, chức á quân V-League 2005 mới chỉ là sự khởi đầu, và họ còn nhắm tới những mục tiêu xa hơn nữa.

Theo VNN

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.