Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Tin học arrow Bình Định điện tử đoạt Cúp Bạc CNTT-TT Việt Nam 2005
Advertisement
 
Bình Định điện tử đoạt Cúp Bạc CNTT-TT Việt Nam 2005 PDF In E-mail
26/09/2005

Tối 26-9 tại Hà Nội, Ban Tổ chức Cuộc thi Cúp vàng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam năm 2005 (IT Week 14) đã tổ chức lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi.

Đại diện Báo Bình Định (thứ hai từ phải qua) tại lễ trao giải

Tổng cộng có 60 hồ sơ của các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu - đào tạo, triển khai ứng dụng, kinh doanh, dịch vụ có sản phẩm CNTT và các báo điện tử trong cả nước đã đăng ký tham gia dự thi. Qua đó, Hội đồng sơ tuyển đã chọn được 38 sản phẩm lọt vào vòng chung khảo.

Kết quả, trong lĩnh vực "Báo điện tử - Trang thông tin điện tử xuất sắc nhất có đóng góp tích cực trong việc nâng cao nhận thức, tuyên truyền, phổ cập CNTT Việt Nam cho toàn xã hội", Báo Bình Định điện tử đã đoạt Cúp Bạc (cùng đoạt Cúp Bạc là báo điện tử VnMedia của Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC); đoạt Cúp Vàng là báo điện tử VnExpress, và đoạt Cúp Đồng là website Việc làm trực tuyến JOBVN của Công ty cổ phần VNTP.

Việc tổ chức xét và trao giải Cúp Vàng CNTT-TT Việt Nam năm 2005 là một hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 14, được tổ chức từ ngày 26-9 đến 2-10-2005 tại Hà Nội, do Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

Được biết, Hội đồng xét duyệt Cúp Vàng CNTT-TT bao gồm các thành viên Ban chỉ đạo quốc gia về CNTT, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, các viện nghiên cứu, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực CNTT-TT.

(Baobinhdinh) 

 

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.