Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Văn hóa arrow Xem trực tuyến thời trang áo dài và lăng tẩm Huế
Advertisement
 
Xem trực tuyến thời trang áo dài và lăng tẩm Huế PDF In E-mail
19/08/2007

Trung tâm băng nhạc Bến Thành và nhà thiết kế Việt Hùng đã phối hợp thực hiện một DVD thời trang áo dài, quay ngọai cảnh ở các lăng tẩm Huế lấy tên Nét duyên áo tím.

Đây là lần đầu tiên có một DVD thời trang được “lên phim” và phát hành ở dạng băng đĩa. TTO mời các bạn  cùng xem trực tuyến – nhấp chuột vào đây.

Có bảy bộ sưu tập áo dài Tà áo em, Nét duyên áo tím, Tà áo Việt, Mộc mạc sen quê, Nét xưa, Hương xưa, Màu của đêm của nhà thiết kế Việt Hùng được giới thiệu trong Nét duyên áo tím. Các bộ sưu tập hội đủ các kiểu dáng áo dài xưa, áo dài cổ điển, áo dài cách tân; đủ các màu sắc từ tông trầm đến tông nổi; đủ chất từ truyền thống đến hiện đại ; và đủ những họa tiết trang trí từ thêu tay, kết cườm, vẽ chìm, rác kim tuyến, đính kim sa… 

Có thể nói người xem khá thoải mái để chọn được cho mình một kiểu áo vừa ý từ DVD này, bởi hầu hết những thiết kế áo dài ở đây đều gần gũi với đời sống hằng ngày. Cảnh quay trong Nét duyên áo tím cũng được thực hiện đẹp lãng mạn với dàn người mẫu thướt tha đôi tà áo dạo trong những thành quách lăng tẩm uy nghiêm cổ kính và những phong cảnh hữu tình xứ Huế với đồi thông thơ mộng, sông Hương, hồ sen, bờ bãi đẹp như tranh.

Cảnh quay các lăng các vua triều Nguyễn như Gia Long, Minh Mạng, Thiệu Trị, Tự Đức, Dục Đức, Thành Thái, Duy Tân, Đồng Khánh, Khải Định với lời bình giới thiệu khá chi tiết về các vua và các lăng bởi một giọng Huế thâm trầm làm nền cho mỗi bộ sưu tập cũng là một giá trị đáng ghi nhận của Nét duyên áo tím.

Tham gia DVD thời trang này có khá nhiều những á hậu, hoa khôi, người đẹp, người mẫu nổi tiếng như Ngọc Bích, Ngọc Châu, Đinh Y Nhung, Lưu Ly, Thanh Thiên, Tuyến Thương, Kim Ngưỡng, Mỹ Tín, Bảo Trúc, Bảo Trân, Ngọc Dao, Tú Quỳnh, Phương Linh…

(Theo Tuổi Trẻ)

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.