Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Quyền tác giả
Advertisement
 
Quyền tác giả PDF In E-mail
29/08/2007

Kính thưa các bạn độc giả,

Miền Trung xưa và nay, tuy đã thành lập và phát triển từ khá lâu (2003) nhưng sự phát triển của nó cũng dựa trên tinh thần tình nguyện của các cộng tác viên, ban biên tập và hoàn toàn phi lợi nhuận. Các dịch vụ quảng cáo hiện có chỉ nhằm giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, nhằm duy trì hoạt động của website trong suốt thời gian qua.

Trên hết, mục đích chính của website "Miền Trung xưa và nay" là tìm tòi, sưu tập, lưu trữ và đăng tải các bài viết trên mạng internet, từ các cộng tác viên và ban biên tập "Miền Trung xưa và nay"... Do đó sẽ không tránh khỏi những thiếu sót và có thể là vi phạm nguồn gốc bản quyền của các bài viết, hình ảnh từ các nguồn khác nhau. Rất mong các bạn thông cảm và xin báo ngay cho ban biên tập được biết nhằm sửa chữa và xóa bỏ khỏi cơ sở dữ liệu (nếu các bạn yêu cầu).

Chúng tôi, một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn cộng tác viên và các website khác đã ủng hộ ban biên tập trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn cùng với "Miền Trung xưa và nay" tiếp tục lưu trữ thật nhiều tài liệu bổ ích cho kho tàng văn hóa, du lịch phong phú của miền Trung Việt Nam. Góp phần quảng bá văn hóa - du lịch đến các bạn bè năm châu trên thế giới. Giữ gìn truyền thống ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Trân trọng,
Ban biên tập.

 

 
 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.