Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Du lịch arrow Tin Du Lịch arrow Quảng Nam: ra đời hiệp hội du lịch
Advertisement
 
Quảng Nam: ra đời hiệp hội du lịch PDF In E-mail
20/03/2008

Sáng 19-3, đại hội đầu tiên của Hiệp hội Du lịch Quảng Nam đã khai mạc tại TP Hội An, thu hút 68 đại biểu chính thức đại diện các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực du lịch - dịch vụ tham dự. Đại hội đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 2008-2010 gồm 15 thành viên, do bà Võ Thị Ngọc Hà - phó giám đốc Sở Du lịch Quảng Nam làm chủ tịch.

 

Ngay sau khi thành lập, hiệp hội sẽ tổ chức cho các hội viên tham gia Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế vùng Viễn Đông lần thứ 12 tại Vladivostok (Nga) và Hội chợ du lịch quốc tế ATF 2009 thường niên tại Hà Nội.

Hiệp hội cũng tiến hành liên kết với Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá, phát triển du lịch chung…

Hiệp hội Du lịch Quảng Nam (Quangnam Tourisms Assciation) là tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực du lịch và những lĩnh vực khác có liên quan ở Quảng Nam. Đây là nơi để các hội viên hợp tác, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh, nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm du lịch và bình ổn thị trường, tăng khả năng cạnh tranh trong và ngoài nước.

(TTO) 

 

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.