Trang chính
Xã hội
Văn hóa
Du lịch
Lịch sử
Kinh tế
Khoa học
Y tế - Giáo dục
Tin học
Môi trường
Dịch vụ
Ẩm thực
Thể thao
Tản văn
Tin mới nhất

Trang chính arrow Du lịch arrow Tin Du Lịch arrow Khách sạn PETRO Sông Trà (Quảng Ngãi) đạt danh hiệu TOPTEN khách sạn 3 sao 2008
Advertisement
 
Khách sạn PETRO Sông Trà (Quảng Ngãi) đạt danh hiệu TOPTEN khách sạn 3 sao 2008 PDF In E-mail
20/06/2009


 Ngày 17/06/2009, Hiệp Hội Du lịch Việt Nam đã có quyết định công nhận Khách sạn Petro Sông Trà (Quảng Ngãi) đạt danh hiệu Khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam năm 2008.

 

 

Khách sạn Petro Sông Trà thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Quảng Ngãi - Là đơn vị thuộc Tổng Công ty Petrosetco.

Khách sạn Petro Sông Trà nằm bên sông Trà Khúc thơ mộng, có 90 phòng ngủ, được trang bị các thiết bị hiện đại, tiện nghi và đồng bộ, trong đó có 15 phòng Suite và 75 phòng Deluxe. Khách sạn có nhà hàng lớn với sức chứa trên 500 chỗ ngồi, có nhà hàng sân vườn bên bờ sông với không gian rộng rãi và thoáng mát, có các phòng ăn riêng phục vụ khách VIP.

Trong năm 2008, Khách sạn Petro Sông Trà đã đón tiếp và phục vụ nhiều đoàn khách của Trung ương Đảng, Chính phủ, các bộ ngành và các địa phương trong cả nước. Khách sạn Sông Trà là đơn vị chính cung cấp các dịch vụ cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, các đơn vị trong ngành và các nhà thầu Dầu khí. Khách sạn Sông Trà là đối tác quan trọng và uy tín của các Công ty Du lịch, các hãng Lữ hành trên toàn quốc. Khách sạn luôn phục vụ tốt du khách tới nghỉ ngơi, là địa chỉ tin cậy tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,.... Đội ngũ nhân viên ở đây tận tình, vui vẻ, được đào tạo chuyên nghiệp và  bồi dưỡng thường xuyên nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Cùng với khách sạn Sông Trà, Petrosetco Quảng Ngãi đã đầu tư xây dựng khách sạn Petrosetco Tower cách đó không xa, tiêu chuẩn 4 sao với 83 phòng ngủ, các căn hộ cao cấp, các phòng hội nghị hội thảo tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn Petrosetco Tower đã được đưa vào sử dụng vào ngày đáng ghi nhớ - Ngày nhà máy Lọc dầu Dung Quất đón dòng sản phẩm đầu tiên (22/02/2009).

Ghi nhận đóng góp của Khách sạn Sông Trà năm 2008, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã công nhận KHÁCH SẠN SÔNG TRÀ (Quảng Ngãi) là TOPTEN khách sạn 3 sao Việt Nam năm 2008.

(Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam)

 


Các tin khác:


 
© Copyright 2003-2007 MienTrung.com, All rights reserved. Contact us
® Ghi rõ nguồn "MienTrung.com" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.